Tin tức - Blog

Mua máy làm đá viên giá bao nhiêu thi dùng được

Mua máy làm đá viên giá bao nhiêu thi dùng được

14/05/2016

Mùa hè đã đến, Các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán bia, quán cơm, căng tin, khu ẩm thực, khách sạn…. có thể cần đến cả tấn đá viên mỗi ngày. và nhu cầu cần mua máy làm đá viên được đẩy lên cao.

Ưu điểm của máy làm đá viên của công nghệ miền Bắc

  • Tốt, rẻ và bền. Đây có lẽ là ba yếu tố quan trọng hàng đầu
  • Cối đá, bình hoán nhiệt và linh kiện ống dẫn của máy sản xuất đá viên được làm bằng inox. Nên rất bền va dễ vệ sinh.
  • Máy làm đá có thiết kế rất gọn, tiện dụng và hiện đại theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.
  • Máy làm đá viên an toàn, sạch sẽ, vệ sinh. Quá trình làm đá viên bằng máy tự động, khép kín, không có sự can thiệp của con người nên đá đạt được độ sạch, tinh khiết. Hiệu suất tương đối ổn, đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của chủ sử dụng.
  • Đặc biệt nhờ áp dụng công nghệ tiết kiệm điện điện năng tiên tiên mới nhất của Mỹ năm 2016 máy có thể tiết kiệm tới 45% điện năng so với các loại máy làm ra đá viên khác trên thị trường.
  • Máy có tiếng ồn nhỏ và không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh nhờ hệ thống giảm thanh tốt.
  • Nước được trải qua quá trình lọc và khử trùng uv theo công nghệ thẩm thấu ngược ro nên đảm bảo độ tinh khiết, sạch sẽ đúng tiêu chuẩn QCVN6-1/2010/BYT.
  • Hệ thống điện tự động, hệ thống rơ le tự động bảo vệ, hệ thống rơle thời gian tự động.v.v…giúp máy tự làm đá, tự xả đá và tự động ngắt trong mọi trượng hợp có sự cố về điện. Người vận hành chỉ làm một việc thật đơn giản là mang đá đi bán mà không phải đụng tay trực tiếp vào viên đá như đá cây truyền thống do đó sẽ không lo bị bệnh liên quan đến xương khớp.

Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Công nghệ máy Miền Bắc đã không ngưng nghiên cứu phát triển các loại máy làm đá theo nhu cầu của người tiêu dùng, tùy theo mục đích sử dụng  giá của máy làm đá viên sẽ có chi phí từ hơn chục triệu đến 50 triệu.

Để được biết giá sản phẩm và tư vấn tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ Hotline : 0972 673 168

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :