Công ty TNHH Chế Tạo Và Chuyển Giao Công nghệ Miền Bắc

Công ty trách nhiệm hữu hạn chế tạo và chuyển giao công nghệ miền Bắc với những kỹ sư chuyên ngành hàng đầu, không ngừng nghiên cứu, thiết kế và áp dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống của người dân Việt Nam.

 

Với tâm nguyện mang khoa học kỹ thuật tới tận tay người tiêu dùng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu và thành công của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên chế tạo và chuyển giao công nghệ các loại máy móc, thiết bị , dây chuyền phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất ... 

Cụ thể như: Tủ sấy công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền sản xuất đá viên, dây chuyền chiết rót ( chai, bình...), máy đóng gói, máy dán nhãn, máy in ngày tháng năm, máy co màng, máy hút chân không, các thiết bị máy ngành thực phẩm và dược phẩm...

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công các loại máy khác phù hợp với quy trình sản xuất của quý khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên, kỹ  thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, và luôn luôn nhiệt tình chu đáo trong việc  lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Với tiêu trí CHẤT+ LƯỢNG chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, sản phẩm ưu việt, thái độ tận tâm. Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Máy Miền Bắc.

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MÁY MIỀN BẮC
Trụ sở: Số 117A Khuyến Lương- P. Trần Phú - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
Hotline: 0972.673.186 - 0971.610.555. 
Website: https://congnghemienbac.com Email: maymienbac@gmail.com
Xưởng sản xuất: Số 1/9 Khuyến Lương - Trần Phú - Hoàng Mai - Hà Nội