Nồi nấu rượu bằng điện

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

*MÔ TẢ SẢN PHẨM*
Nồi nấu rượu bằng điện
được công ty Miền Bắc nghiên cứu chế tạo thành công đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn mở rộng kinh doanh thành xưởng lớn, nhà máy khi thị trường rượu đã phát triển và phủ khắp vùng. Mà chưa có đơn vị nào chế tạo được.
Nồi nấu rượu bằng điện được thiết kế chắc chắn bằng 3 lớp inox 304 và được bọc một lớp bảo ôn chống mất nhiệt nhằm tiết kiệm điện khi nấu và an toàn cho người vận hành, sử dụng. Với hệ thống điện tự động giúp việc nấu rượu dễ dàng và thuận tiện. Việc điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh thời gian, nhằm chủ động việc nấu hay lấy độ rượu theo ý muốn. Hệ thống ngưng tụ được làm gọn gàng đẹp mắt giúp rượu ra đều, mát.


Nồi nấu rượu bằng điện hàng Việt Nam chất lượng cao , giá thành cạnh tranh nhất Hà Nội


Nồi nấu rượu bằng điện được cấu tạo nhiều lớp và làm nóng đều lên khoang chứa bỗng, điện trở không trực tiếp nằm cùng khoang bỗng, giúp nấu rượu không bị khê, không bị dính vào thanh trở, có hệ thống van xả đáy dễ dàng lấy bỗng và vệ sinh nồi khi công việc nấu rượu hoàn thành.
Thiết bị chưng cất rượu được thiết kế đảm bảo an toàn, đẹp về hình dáng và chắc chắn về kết cấu. Vật liệu sản xuất được nhập ngoại với 3 lớp và được bảo ôn chống mất nhiệt và nóng ra vỏ ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thiết bị điều khiển bằng tủ bảng điện, tạo độ an toàn và chuyên nghiệp trong vận hành sản xuất. Hệ thống ngưng tụ làm lạnh rượu được thiết kế phù hợp với không gian và dễ sử dụng.
Sản phẩm sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi  chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm /(VSATTP).

*NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG*
Nồi nấu rượu được chế tạo hoạt động trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp qua lớp dầu trung gian
- Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra,đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.
- Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

 


Toàn bộ hệ thống nồi nấu rượu được chế tạo bằng Inox SUS304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


- Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.
- Toàn bộ quá trình nấu trong nồi nấu rượu bằng điện công suất 20kg/mẻ-500kg/mẻ đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.
Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có.

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT*
- Kích thước thực tế                ø 700 - 2000 mm Cao 1.200 - 3.500mm
- Điện áp                                  220V / 380V
- Công suất điện trở                  9-90 Kw
- Dung tích nấu                        100 - 1000 lít
Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3pha *- 380V

 


Mô hình nhà máy sản xuất rượu sử dụng các loại nồi nấu rượu bằng điện


Cấu tạo nồi gồm 3 phần chính :
1 – Phần nồi nấu : Nồi nấu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.
Lớp ở giữa là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) và điện trở
Lớp trong cùng là khoang chứa nguyên liệu cần trưng cất.
2 – Phần ngưng tụ
Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.
3. Tủ điện điều khiển.
Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị, trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.

 

Công ty Miền Bắc cung cấp giải pháp tốt nhất về thiết kế và sản xuất nồi nấu rượu. Chúng tôi là nhà sản xuất được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như dịch vụ. Các loại nồi nấu rượu của công ty Miền Bắc sản xuất không thua tính năng của các dòng máy của nước ngoài mà giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ  khi bạn có nhu cầu về các loại  nồi nấu rượu.

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MIỀN BẮC
Địa chỉ : Số 1B Đường Khuyến Lương – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội
Tư vấn máy chế tạo theo yêu cầu : 0972.673.168 (Mr.Hiệp) – 0971.610.555 (Mr.Tuấn)
Tư vấn thiết bị máy nhập khẩu :  0977.512.142 – 0912.512.142  (Mr.Tuấn)

Điện thoại : 04 3224 7570
Website:
www.congnghemienbac.com.vn / www.maymienbac.com

Email: maymienbac@gmail.com